HÀNH TRÌNH CỦA G

Công ty thực phẩm Feddy được khai sinh từ tâm huyết của Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam và cũng chính là bước đi hoàn thiện chuỗi khép kín 3F Plus, mang đến 3 nhóm thực phẩm: Thực phẩm tươi sống; Thực phẩm ướp sẵn; Thực phẩm chế biến sẵn mang thương hiệu G.

2003
CÔNG TY
GREENFEED VN
được thành lập khởi nguồn
với ngành kinh doanh
thức ăn gia súc
2015
SỞ HỮU 4
TRẠI HEO GIỐNG
quy mô và hiện đại
được xây dựng theo
thang điểm 1000 của PIC
2016
Thành lập Công ty
TNHH FEDDY
sở hữu thương
hiệu thịt sạch G.
2018
Chính thức vận hành
nhà máy
giết mổ & chế biến
thực phẩm D&F
đạt chuẩn thịt mát châu Âu
SỨ MỆNH CỦA G
Khởi đầu gắn bó cùng người nông dân Việt Nam từng tấc đất, thước chuồng

GreenFeed tạo dựng vị thế từ những giá trị đáng quý của nhà nông như chữ tâm, chữ tín, tận tụy 15 năm ròng không ngừng đổi mới để nâng cao hiệu suất chăn nuôi và trên hết chính là hướng tới giá trị bền vững của xã hội. GreenFeed đặt đam mê của mình vào ngành, vào con người Việt Nam nhưng không ngừng chủ động vươn xa bằng kiến thức và công nghệ tiên tiến nhất. Giá trị nhân văn luôn là cốt lõi cho mọi hoạt động, chúng tôi lấy tâm thế cùng thắng làm kim chỉ nam cho mọi quyết định.

Theo thời gian, màu Xanh của GreenFeed không hẳn chỉ là một sự lựa chọn ngẫu nhiên mà đã gắn kết với mỗi con người GreenFeed như một chân giá trị. Sâu xa hơn nữa, đó là sự kết nối với ngành, với mỗi trọng tâm trên toàn chuỗi giá trị. Trên hết, màu Xanh còn là chiến lược mà chúng tôi hướng tới mỗi ngày. Suốt 15 năm ròng rã, vì một cuộc sống Xanh luôn đặt trong tâm trí.

GREENFEED - Vì màu xanh cuộc sống
GREENFEED - green for life

chuỗi 3f plus
Sự khác biệt của Greenfeed
GreenFeed đầu tư bài bản chuỗi 3F Plus (Feed – Farm – Food - GTGT) với heo giống GF24 độc quyền

và quy trình khép kín từ thức ăn, giết mổ, chế biến cho đến phân phối để mang lại sản phẩm không chỉ sạch, mà còn đáp ứng yêu cầu an toàn và truy xuất nguồn gốc từng giai đoạn.

Triết lý Xanh trong câu chuyện thương hiệu được chúng tôi đặt vào chuỗi 3F Plus để tạo sự khác biệt. GreenFeed muốn "Green" hóa quy trình 3F Plus để một mặt tạo giá trị bền vững, mặt khác hi vọng đặt những nền móng đầu tiên cho các sự thay đổi tích cực của xã hội sau này.

Chứng nhận chất lượng